• Toyota Camry 2017 nhiều tính năng mới nhưng giá không đổi

  02/08/2017 bởi Quản trị viên

  Không chỉ ở Mỹ mà trên hầu hết các thị trường Toyota Camry đều chiếm được một thiện cảm rất đặc biệt của khách hàng. Điều đó được chứng minh thông qua doanh số bán hàng mà hãng thu được trong vòng nhiều năm liền. Mới đây đại lý Toyota Hùng Vương quyết định đưa mẫu xe sedan này về Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt, mang đến cho giới mộ điệu gần xa một sản phẩm với rất nhiều tính năng được nâng cấp mới.

  Toyota Camry 2017 có gì nổi bật?

  Hai tùy chọn XLE và XSE mới được lắp đặt hệ thống đa thông tin Entrume Audio Plus, nó còn có ứng dụng định vị, bản động cwo 4 xy lanh và nhiều tiện ích bắt kịp với xu hướng mới của thời đại như sạc điện thoại không dây thông minh. Tuy có sự nâng cấp đáng kể trong các trang thiết bị, tuy nhiên so với mẫu tiền nhiệm thì nó vẫn không có sự thay đổi về giá bán.

  Toyota Camry 2017 có diện mạo trẻ trung và cực kỳ ấn tượng

  Xét về phiên bản chạy bằng nhiên liệu xăng, xe Toyota Camry 2017 có 4 xy lanh và bình dung tích 2,5 lít, từ đó sản sinh ra nguồn sức mạnh lớn nhất là 178 mã lực, với động cơ V6 và bình dung tích 3.5 lít, sinh ra mức công suất lớn nhất là 268 mã lực. Ở tùy chọn Camry Hybrid nó có sức mạnh vượt trội, có sự kết hợp giữa động cơ và 4 xy lanh. Bình dung tích 2.5 lít và mô tơ điện ấn tượng, mang lại nguồn sức mạnh lớn nhất là 200 mã lực.

  --->> Xem thêm giá xe Fortuner 2017 mới tại Toyota Hùng Vương

  Camry Hybrid có khả năng chuyển đổi hai chế độ xăng và điện, thậm chí còn có thể sử dụng cùng một lúc hai động cơ, đó là lý do vì sao mà mọi người cảm thấy vô cùng yêu mến chiếc xe này. Trung bình khi di chuyển trên đoạn đường trong thành phố xe sẽ tiêu tốn khoảng 7.35 lít nhiên liệu cho quãng đường 100 cây số, còn với đoạn đường cao tốc thì mức nhiên liệu tiêu hao được là 5.6 lít cho 100 cây số. Toyota Camry 2017 còn dễ dàng chiếm được cảm tình cho khách hàng bởi buồng lái trang bị tối tân.

  Trải qua nhiều thập nhiên, đến nay dòng sản phẩm Camry Hybrid đã có một bước tiến vượt bậc, nó hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tương lai. Việc đi kèm chế độ lái ECO có khả năng điều khiển được phản ứng của ga và đồng thời giúp điều hòa được nhiệt độ bên trong xe, đảm bảo thân thiện với môi trường. Xét về tính năng an toàn, lần cải tiến mới nhất này hãng đã lắp đặt trên nó hệ thóng cảnh báo va chạm ở phía trước, kèm theo đó là cả phanh tự động khẩn cấp, như vậy việc di chuyển nó qua các cung đường đều trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn hơn cho khách.

  Động cơ Hybrid độc đáo của Camry 2017

  Một điểm mà hãng xe vô cùng tự hào đó chính là trang bị hệ thống kiểm soát điểm mù, nó có bộ phận cảnh báo mỗi khi xe qua đường. Túi khí lên đến 10 chiếc, do vậy mà nếu có chẳng may xảy ra va chạm, mọi người vẫn hoàn toàn có thể an tâm, giảm thiểu mức nguy hại đến tối đa. Ngoài ra, định vị vị trí là bộ phận giúp xe tránh mất trộm, hỗ trợ mỗi khi xe sang đường, cảnh báo va chạm, luôn phát huy được công dụng tối đa. Với tất cả những tiện ích này, chúng tôi tin rằng sở hữu nó sẽ làm bạn phải hài lòng.

  Xem thêm giá xe toyota altis 2017 tại Toyota Hùng Vương

  Tổng hợp và biên tập

  http://www.toyotahungvuongsg.net/toyota-camry-2017-nhieu-tinh-nang-moi-nhung-gia-khong-doi-136.html