• GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ TOYOTA HÙNG VƯƠNG

  29/10/2015 bởi Quản trị viên

  TOYOTA HÙNG VƯƠNG - ĐẠI LÝ 3S TOYOTA VIỆT NAM

  Vào ngày 04/2010, Đại lý Toyota Hùng Vương đã chính thức trở thành Đại lý Toyota mang tiêu chuẩn 3S đẳng cấp quốc tế. Đại lý Toyota của chúng tôi tự tin là đại lý được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua, cũng như cung chấp chất lượng sửa chữa tốt nhất tại Sài gòn.

  Đại lý Toyota Hùng Vương đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

  Toyota Hùng Vương sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, tọa lạc ngay tại trung tâm Tp HCM. Khách hàng dễ dàng tìm đến liên hệ với đại lý để có thể giải đáp nhu cầu cũng như mong muốn của mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

  ĐẠI LÝ TOYOTA HÙNG VƯƠNG - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUẨN  QUỐC TẾ

  Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý toyota Hùng Vương - THĐ cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vu: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Toyota Hùng Vương.

  Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Toyota Hùng Vương.

  Hùng Vương Toyota luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu phát triển

  Phòng trưng bày xe tại đại lý toyota Hùng Vương : Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

  Dịch vụ Toyota Hùng Vương luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng. Không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng.


  Hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại nhất thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của toyota việt nam , tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.

  Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất.

  Kho phụ tùng chính hãng toyota luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.

  TOYOTA Hùng Vương Tự hào đại lý số 1 của TOYOTA VIỆT NAM. Có rất nhiều giải thưởng của toyota về chất lượng, danh hiệu thể hiện đúng với sự yêu mến của khách hàng!