• Mua xe tháng 1 nhận ngay ưu đãi đặc biệt từ Toyota Hùng Vương

  29/12/2017 bởi Quản trị viên

  MUA XE THÁNG 1 NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

  Bước sang năm 2018, người dùng dường như vẫn đang chờ đợi "Công văn thuế" chính thức từ Nhà nước để có thể tậu xe với giá rẻ. Mặc dù vậy, nhiều người có thể sẽ vỡ mộng mua xe giá rẻ vì dự thảo tăng các loại thuế, phí khác để giải quyết sự thiếu hụt ngân sách quốc gia của Bộ tài chính. Mặc khác, thuế giảm đi kèm với những thủ tục hành chính, giám sát chất lượng xe cũng sẽ gắt gao hơn, thời gian và chi phí để 1 chiếc xe vượt qua khâu kiểm soát cũng sẽ tăng, GIÁ CŨNG SẼ TĂNG.

  Thế nên, thay vì chờ đợi trong sự thấp thỏm trước những luồng thông tin không rõ ràng, Anh/Chị hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn mua xe tại Toyota Hùng Vương ngay hôm nay, bởi chúng tôi đang mang đến rất nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

  Vì thế, trong tháng 1-2018 này, để hỗ trợ quý khách hàng hơn khi mua xe, Toyota Hùng Vương mang đến ưu đãi: trị giá lên đến HÀNG CHỤC triệu đồng cho các dòng xe Toyota.

  ***Giá trị Ưu đãi tùy theo từng dòng xe

  Quý khách hãy chắc chắn rằng đã liên hệ đến 0903 117 749 - Đại diện phòng Kinh doanh để nhận được tư vấn tốt nhất và giá xe chính xác nhất.